Để đáp ứng các nhu cầu chi tiêu cá nhân và vay vốn kinh doanh của khách hàng, các ngân hàng và tổ chức tài chính đều ra mắt sản phẩm vay tiêu dùng cho khách hàng, có thể vay theo hình thức thế chấp hoặc tín chấp.

Bí quyết vay tiêu dùng lãi suất thấp

Lãi suất các khoản vay tiêu dùng tín chấp thường cao hơn thế chấp, bởi đây là hình thức vay được đảm bảo bằng uy tín và mức thu nhập của người vay, không cần tài sản thế chấp, nên tính rủi ro của các công ty tài chính cũng cao hơn. Vậy làm sao để vay tiêu dùng lãi suất thấp? 4 bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Đầu tiên, bạn cần suy nghĩ kỹ xem bản thân mình có thật sự cần vay tiền hay không? Nếu như bạn phải vay thực sự, hãy dưa ra kế hoạch trả nợ thật chi tiết và cẩn thận thì không có gì đáng lo, mọi việc sẽ nằm trong tầm tay bạn.

Sau đó, bạn hãy tìm hiểu về mức độ uy tín của các tổ chức tài chính cho vay. Để tìm hiểu thông tin về họ, bạn có thể vào website để xem lịch sử hình thành và phát triển, quy mô công ty, lên các diễn đàn, hội nhóm tham khảo đánh giá những người đã từng vay tại đây để tránh việc gặp phải các công ty tài chính có tiếng tăm không tốt trên thị trường. Ngoài ra, các ngân hàng và tổ chức tài chính đều có các cương trình ưu đãi hay quà tặng hấp dẫn dành cho các khách hàng, nếu nắm bắt được đúng thời điểm sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá.

Tiếp theo, bạn hãy liên hệ với các tổ chức tài chính uy tín và có tên tuổi để được hỗ trợ, tư vấn chi tiết về các khoản vay. Ngân hàng và các tổ chức tài chính đều triển khai các gói sản phẩm vay đa dạng, phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng. Bạn chỉ cần nắm rõ các điều khoản, điều kiện trong hợp đồng để không phải chịu thêm các khoản phí không đáng có nếu phát sinh vì chưa hiểu rõ mọi thông tin. Bạn hãy đặc biệt lưu ý về mức lãi suất cho vay tiêu dùng, hàng tháng và hàng năm cụ thể ra sao, lãi suất thả nổi hay cố định.

Hồ sơ vay vốn là bí quyết cuối cùng quyết định bạn có thể vay lãi suất thấp hay không. Hồ sơ của bạn càng có nhiều thông tin giá trị cho các tổ chức tài chính dễ dàng xác thực được thu nhập và khả năng chi trả thì khoản vay tiêu dùng của bạn càng được duyệt nhanh chóng, với hạn mức vay và lãi suất vay sẽ thêm phần ưu đãi hơn.

Khác ATM Online Hodnocení kategorie 4.5

Bí quyết vay tiêu dùng lãi suất thấp: 4.2/5 từ 23 bình chọn
LÊ THỊ PHƯƠNG CHI LÊ THỊ PHƯƠNG CHI(LinkedIn)
Tôi là một copywriter tự do trong lĩnh vực tài chính và cũng là một dịch giả chuyên về lĩnh vực tài chính, Tiền điện tử và Công nghệ. Mas thông tin...

70000000
Số tiền vay 1.000.000 ₫ - 70.000.000 ₫
Lãi 10 %
Kỳ hạn 12 - 36 tháng
70000000
Số tiền vay 10.000.000 ₫ - 70.000.000 ₫
Lãi 1,39 %
Kỳ hạn 6 - 36 tháng
10000000
Số tiền vay 1.000.000 ₫ - 10.000.000 ₫
Lãi 12 %
Kỳ hạn 7 - 30 ngày